THÔNG BÁO: NT chính thức trở thành Nhà Phân Phối Skymedic Chuyên Nghiệp Kiểu Mẫu tại Châu Á & Chính sách giá ưu tiên mới

THONG BAO

Kính gửi Quý đối tác và Đại lý,

Sau 01 năm nghiên cứu và hơn 01 tháng chính thức ra mắt Thương hiệu Y Khoa Thẩm Mỹ Skymedic, với những kết quả lâm sàng vượt ngoài mong đợi từ các Bác sỹ, Spa, TMV, Clinic uy tín hàng đầu Việt Nam, NT tự tin khẳng định nguồn gốc chất lượng cũng như sự đột phá về công nghệ và sản phẩm của thương hiệu.

Đồng thời, NT rất tự hào thông báo về việc nhãn hàng Skymedic Tây Ban Nha chính thức công nhận NT là 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐦𝐚̂̃𝐮 tại thị trường Châu Á, và nhận được hỗ trợ chi phí marketing dành riêng cho thị trường Việt Nam từ tháng 5/2024.

Với những lợi thế trên, chúng tôi rất mong muốn đưa “vũ khí” lợi hại này tới rộng rãi cộng đồng trị liệu da chuyên nghiệp, giúp các Spa/TMV/Clinic tạo nên sự cải tiến trong trị liệu mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da Việt. Do đó, NT đã mạnh dạn cam kết sản lượng tiêu thụ lớn nhất, và áp dụng trực tiếp ưu đãi từ nhãn hàng dành cho quý đại lý thông qua 𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐮̛𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̛́𝐢.

Qua thông báo này, NT xin chân thành cảm ơn và rất mong được đón nhận nhiều sự ủng hộ cũng như kết quả lâm sàng thực tiễn từ phía Quý đại lý và Quý khách hàng.

Chi tiết chính sách giá mới xin vui lòng Liên hệ đội ngũ kinh doanh NT để được tư vấn.

– PKD miền Bắc: Mr Trịnh Tuân – 0917 317 200

– PKD miền Nam: Mrs Phạm Hoà – 0356 103 009

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *