Món quà tinh tế công ty NT dành tặng đại lý nhân ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3

41b95798b2e96fb736f8

Những món quà chứa đựng tấm chân tình từ công ty NT đang được trao tận tay tới từng đại lý.

Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho “nửa thế giới” mà tất cả chúng ta đều yêu thương. Những món quà nhỏ giúp công ty NT thay lời cảm ơn, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, tình cảm chân thành dành cho phái đẹp – những đại lý thân thiết của chúng tôi. Trong set quà tặng 8/3 năm 2023, các đại lý sẽ được khám phá bộ sách “Bắt đầu với câu hỏi tại sao” và “Khám phá với câu hỏi tại sao”, kẹp sách lá cây Bạch quả được làm từ chất liệu mạ vàng 24K tinh xảo và những lời chúc chứa đựng tấm chân tình từ đội ngũ công ty NT.

DSC08824 scaled

Bên cạnh những món quà nhỏ xinh nhưng không kém phần độc đáo và tinh tế, bà Phạm Phương Linh – Founder Công ty Cổ phần Trị Liệu Thiên Nhiên (NT) đã đề tặng lời chúc tới “phái đẹp” của cộng đồng trị liệu da thông thái như sau: “Nhìn sâu vào bản chất giúp ta hiểu chính mình cùng vạn vật, cho ta tận hưởng niềm hạnh phúc đích thực trên hành trình đến với thành công. Hi vọng món quà tri thức này là công cụ hữu ích cho bạn luôn vững tin với chất riêng, để được là chính mình và là nguồn cảm hứng bất tận trong mỗi phút giây của cuộc sống!”

DSC08849 scaled

Vẻ đẹp trí tuệ là loại sắc đẹp mãi trường tồn. Đội ngũ NT luôn mong muốn được đồng hành trên chặng đường nâng niu bản thân và bồi dưỡng vẻ đẹp trí tuệ của bạn. Hãy thật tự tin vì bạn luôn xứng đáng với những giá trị tuyệt vời vốn có, bạn nhé! Happy Women’s Day 8/3

41b95798b2e96fb736f8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *