Khởi động chuỗi Workshop: Trẻ hoá không cần phẫu thuật cùng Juliette Armand

55

Tiếp nối những thành công từ tháng 7 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gần 200 chủ Spa & Thẩm mỹ viện trên toàn quốc, Juliette Armand chính thức khởi động chuỗi Workshop Trẻ hóa không cần phẫu thuật cùng sự góp mặt của Anna Marsiano – chuyên gia da liễu hàng đầu Australia. Chương trình Workshop diễn ra vào ngày 1/11/2018 (Hà Nội) và 11/11/2018 (TP. Hồ Chí Minh).

Khách hàng vẫn là chính mình, nhưng đẹp hơn!

Một trong nhiều bí quyết để thành công trong ngành làm đẹp Việt Nam chính là nắm bắt được xu thế, liên tục cập nhật công nghệ mới để phục vụ nhu cầu vô hạn của khách hàng. Thời điểm này, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân đã thoái trào. Lí do không chỉ đến từ hàng loạt trường hợp phẫu thuật hỏng và thiếu trách nhiệm được đưa ra như một lời cảnh tỉnh, lí do sâu xa hơn: Phụ nữ đang ngày càng trân trọng vẻ đẹp tự nhiên và cảm thấy đánh đổi nó bằng đau đớn là không đáng.

11

Nắm bắt xu thế, liên tục cập nhật công nghệ làm đẹp mới là bí quyết giữ chân khách hàng

Trẻ đẹp hơn không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ

Với những trường hợp chỉ cần trẻ hóa da, có nhất thiết phải đụng chạm dao kéo không? Câu trả lời của Juliette Armand là KHÔNG! Vì công nghệ mỹ phẩm trên thế giới đã hiện đại đến mức độ có thể giúp bạn trẻ ra từ 8 đến 10 tuổi một cách an toàn không đau đớn, mà đường nét vẫn tự nhiên hài hòa, đó là điều mà phẫu thuật thẩm mỹ không phải lúc nào cũng làm được.

22

Qua những kinh nghiệm làm việc và đào tạo hơn 200 cơ sở Spa & Thẩm mỹ viện trên toàn quốc, tiếp xúc hơn 7000 khách hàng với đủ tình trạng lão hóa, với những phác đồ trị liệu đúng đắn làm hài lòng 98% khách hàng, Juliette Armand biết rõ da phụ nữ Việt Nam cần gì. Nắm được những bí quyết này, các chủ Spa & Thẩm mỹ viện sẽ bước tới đỉnh cao của ngành làm đẹp, chiếm lĩnh được niềm tin và tình yêu của khách hàng.

33
Tháng 11 này, Juliette Armand sẽ chính thức quay lại bằng chuỗi Workshop đỉnh cao, hứa hẹn đem lại cho chủ Spa & Thẩm mỹ viện những thông tin làm đẹp mới nhất, công nghệ trẻ hóa độc đáo và hiệu quả nhất.

Đồng hành với chương trình là Anna Marsiano – chuyên gia da liễu hàng đầu Australia, người có 45 năm kinh nghiệm ngành thẩm mỹ và hiểu rõ tình trạng cũng như nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt. Hơn 200 chủ Spa & Thẩm mỹ viện khắp cả nước sẽ cùng hội ngộ tại Workshop Hà Nội (1/11/2018) và Workshop TP. Hồ Chí Minh (11/11/2018).

44
Anna Marsiano – Chuyên gia da liễu Úc và Mrs. Phạm Phương Linh – Giám đốc đào tạo Juliette Armand

55

Cập nhật thông tin Workshop tại Fanpage chính thức của Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm trị liệu hàng đầu Hy Lạp: https://www.facebook.com/juliettearmandvietnam/

Nguồn báo dantri.com.vn: https://dantri.com.vn/cong-dong/khoi-dong-chuoi-workshop-tre-hoa-khong-can-phau-thuat-cung-juliette-armand-20181012131519112.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *