Hội thảo chia sẻ bí quyết kinh doanh spa thành công

a

Những chia sẻ “thực chiến” từ các chủ spa đầu ngành tại hội thảo “Giải mã tính đột phá trong các phác đồ trị liệu JA” thu hút sự quan tâm của người trong ngành spa.

Sáng 12/7, hội thảo “Nền tảng công nghệ hoạt chất dòng serum – Giải mã tính đột phá trong các phác đồ trị liệu Juliette Armand” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall, TP.HCM, với sự tham dự của hơn 150 chủ spa/thẩm mỹ viện cao cấp trên cả nước.

Bên cạnh đó, góp mặt tại hội thảo còn có bà Vasiliki Raikou – chuyên gia đào tạo quốc tế của nhãn hàng Juliette Armand – thương hiệu mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp.

Tại sự kiện, những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia, chủ spa/thẩm mỹ viện… đã mang đến nhiều kiến thức chất lượng, để lại ấn tượng và bài học quý giá dành cho người tham dự, bởi những chia sẻ không chỉ dừng lại ở lý thuyết đơn thuần mà còn đi kèm với thực hành thông qua các trường hợp điều trị da liễu cụ thể.

a
Sự kiện quy tụ hơn 150 chủ spa/thẩm mỹ viện trên cả nước.

Chương trình là sự bồi đắp giữa chuyên môn và kinh nghiệm, giữa công nghệ và kỹ thuật, giữa lý thuyết và thực hành của các chuyên gia da liễu, chủ spa uy tín, danh tiếng đến từ Châu Âu và Việt Nam.

Mở đầu chương trình, bà Phạm Phương Linh – CEO Công ty Cổ phần Trị liệu thiên nhiên – doanh nghiệp phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như Juliette Armand (Hy Lạp), Anna Lotan (Isarel), BSI (Úc) đã chia sẻ về quá trình đưa dòng mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp Juliette Armand từ Hy Lạp về Việt Nam.Thương hiệu gây tiếng vang trong giới làm đẹp bởi hiệu quả và giải pháp phục hồi vẻ đẹp tự nhiên, đẩy lùi phẫu thuật.

Nối tiếp chương trình, chuyên gia đào tạo quốc tế Juliette Armand, bà Vasiliki Raikou trao đổi với các chủ spa về chủ đề nền tảng công nghệ hoạt chất dòng serum.

Chuyên gia có những chia sẻ chi tiết, cặn kẽ, giúp các khách mời củng cố nền tảng lý thuyết, có thêm kiến thức và góc nhìn mới từ chính những người trực tiếp nghiên cứu từ phòng lab.

bb 1
Chuyên gia đào tạo quốc tế Vasiliki Raikou đào tạo về chủ đề hoạt chất.

Khuấy động bầu không khí trong hội trường chính là nội dung chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những nhà sáng lập/chủ spa đã đạt những thành tích lớn.

Không giống những lời hoa mỹ về ngành làm đẹp, trên thực tế, kinh doanh spa là lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư, kiến thức, tư duy và sự nhạy bén.

Để tạo nên thành công và những thành tựu nhất định trong ngành, các khách mời cũng phải trải qua những thăng trầm, nhiều lần vấp ngã và nhận ra bài học để đúc kết được kinh nghiệm đắt giá, thực chiến nhất trong ngành.

Chia sẻ từ 4 doanh nhân trẻ, bao gồm chị Trần Thị Phương – Founder Phương Trần Spa (Nghệ An), chị Nguyễn Ngọc Anh – Founder Nâu Spa (Vũng Tàu), chị Đặng Thùy Trang – Founder Dory Spa & Beauty (TP.HCM) và chị Nguyễn Thị Phương Mai – Founder Bevita Spa & Cosmetic (TP.HCM) chính là “kim chỉ nam” giúp những người mới bước chân vào nghề hoặc còn đang loay hoay tìm kiếm thành tựu trong ngành sẽ định hướng được con đường mà mình cần đi.

Mỗi khách mời là một phong cách chia sẻ khác biệt: có người trải lòng chân thành; có người trao đi những bài học, giá trị cực “đắt” và có người chia sẻ bằng năng lượng nhiệt huyết, đam mê cho ngành luôn rực cháy…

Những nội dung mà các khách mời chia sẻ đã để lại ấn tượng tốt đẹp và là bài học lớn giúp tháo gỡ những nút thắt mà các chủ spa/thẩm mỹ viện đang gặp phải.

cc 1
Những chia sẻ từ các chủ spa đầu ngành tạo nên nét thu hút đặc biệt trong chương trình.

Nhận được những giá trị tuyệt vời và năng lượng tích cực, hơn 150 người tham dự sự kiện “Nền tảng công nghệ hoạt chất dòng serum – Giải mã tính đột phá trong các phác đồ trị liệu Juliette Armand” đã dành lời khen và cảm ơn chân thành tới đội ngũ tổ chức và các khách mời tham gia.

Để nhận thông tin về sự kiện, xin vui lòng gửi liên hệ về hòm thư: juliettearmandvietnam@gmail.com hoặc liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/juliettearmandvietnam

Nguồn báo vtc.vn: https://vtc.vn/hoi-thao-chia-se-bi-quyet-kinh-doanh-spa-thanh-cong-ar689395.html?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *