OFFICIAL LAUNCHING: Sự kiện ra mắt chính thức thương hiệu SKYMEDIC TÂY BAN NHA – Phân phối độc quyền bởi NT

skymedic launching event

𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐑𝐀 𝐌𝐀̆́𝐓 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐒𝐊𝐘𝐌𝐄𝐃𝐈𝐂 𝐓𝐀̂𝐘 𝐁𝐀𝐍 𝐍𝐇𝐀

Lạm dụng quá đà các liệu pháp lột tẩy, siêu mài mòn bằng hóa chất nồng độ cao khiến làn da bị tổn thương, hàng rào bảo vệ da trở nên suy yếu, cấu trúc da lỏng lẻo, các hoạt động chức năng của da trở nên rối loạn…Đó đang là thực trạng phổ biến tại thị trường làm đẹp Việt Nam. Làm thế nào để tối các trị liệu, tạo sự cả thiện và thay đổi lớn tích cực  mà vẫn bảo vệ làn da khỏi mặt trái đi kèm?

Chúng tôi đã có câu trả lời! SKYMEDIC chính là thương hiệu được NT lựa chọn để phân phối các sản phẩm tại Việt Nam. Độc quyền từ thương hiệu Skymedic – tự hào mang tới giải pháp y khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất, không xâm lấn nhưng vẫn đem lại hiệu quả vượt trội toàn diện do làn da. Các liệu pháp Skymedic đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, đã tạo nên sự tái thiết đột phá trong xây dựng phác đồ trị liệu da chuyên nghiệp.

Skymedic là thương hiệu y học thẩm mỹ đến từ Tây Ban Nha, giúp đặc trị các vấn đề về da và tóc, được thành lập vào năm 2010 trực thuộc Tập đoàn MedicalCluster với hơn 40 năm hình thành và phát triển.

Skymedic, nơi chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến sự chăm sóc toàn diện dựa trên ba giá trị cốt lõi: “Listen, understand & innovate”.

Sau một thời gian ấp ủ, nghiên cứu và chuẩn bị, NT hân hạnh giới thiệu sự kiện ra mắt thương hiệu Skymedic được tổ chức vào tháng 3.2024, với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:

+ Elda célières: Phó chủ tịch quốc tế Skymedic. Hiện cô đang đồng thời giữ các chức vụ Giám đốc bán hàng và phát triển khu vực Tây Ban Nha, Giám đốc thực hành CoolSculpting khu vực Châu Âu.

+ Dr. Ana Sánchez Hidalgo: Thạc sĩ y học thẩm mỹ – Giám đốc y tế Skymedic. Cô được cấp Bằng về y khoa và phẫu thuật tổng quát, Bằng sau đại học về Dinh dưỡng và Sức khỏe. Hiện nay, cô đang giữ chức vụ Bác sĩ thẩm mỹ tại Nunez de Balboa 107, Clinica Gaztambide, Clinica Dreer và đồng thời là giảng viên Thạc sĩ Y học Thẩm mỹ tại Trường đại học UCM Hoa Kỳ.

Tham dự sự kiện, những đặc quyền đẳng cấp bạn sẽ nhận được:

✅Chia sẻ cực thú vị về cơ duyên đưa thương hiệu Skymedic về Việt Nam.

✅Tiếp thu kiến thức về công nghệ ánh sáng độc quyền – Liệu pháp Photobiodynamic (quang sinh động học) và các giải pháp làm đẹp ưu việt đến từ Tây Ban Nha.

✅Được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và tương tác học hỏi, giao lưu với những nhà trị liệu da thông thái nhiều năm kinh nghiệm.

✅Cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị từ thương hiệu.

392868957 122104127468226237 898589129851635479 n

👉 Sự kiện giới hạn số lượng tham dự, liên hệ ngay NT để nhận thông tin về sự kiện:

𝐌𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐁𝐚̆́𝐜:

Thời gian: 13h00 ngày 15/03/2024.

Địa điểm: MRD Place số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.

𝐌𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐍𝐚𝐦:

Thời gian: 13h00 ngày 18/03/2024

Địa điểm: Edenstar Saigon Hotel 39 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Theo dõi Fanpage Skymedic và website NT để cập nhật tin tức mới nhất về sự kiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *