Lễ tổng kết cuối năm 2022 tràn đầy hạnh phúc của gia đình Trị Liệu Thiên Nhiên (NT)

DSC09858

Công ty Cổ phần Trị Liệu Thiên Nhiên vừa qua đã tổ chức một buổi lễ tổng kết năm 2022 và trao thưởng Tết, lì xì Quý Mão đầy ấm cúng và bùng nổ trong ngày 17/1/2023 vừa qua.

 

Một buổi lễ tổng kết nhỏ nhưng không kém phần trang trọng và cảm xúc đã diễn ra tại trụ sở chính của công ty Cổ phần Trị Liệu Thiên Nhiên (gọi tắt là NT) với sự tham dự của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo. Tại đây, chương trình được chia làm 2 phần: họp tổng kết năm, hoạch định chiến lược phát triển năm tới và không thể thiếu phần được mong chờ nhất đó chính là trao thưởng cũng như quà Tết tới toàn thể nhân viên công ty.

Tại phần họp tổng kết của chương trình, ban lãnh đạo công ty cùng toàn bộ nhân sự đã review lại công việc trong một năm qua, những bài học kinh nghiệm cần rút ra và những lời khen thưởng tới công sức và sự cố gắng của cả đội ngũ. Tiếp theo, lần đầu tiên 3 giá trị cốt lõi của công ty được phổ biến chính thức tới toàn thể nhân sự, đó chính là 3 phẩm chất – văn hóa doanh nghiệp mà công ty Cổ phần Trị Liệu Thiên Nhiên hướng tới: hãy làm việc bằng cả Trái Tim (Tâm) – Trí Tuệ – Sự Quyết Liệt. Cùng với các giá trị cốt lõi này, chủ đề mang tên “Chất” sẽ đi xuyên suốt các chương trình, hoạt động trong năm 2023 cũng được tiết lộ.

DSC09780 scaled

Phần đầu của chương trình là tổng kết năm 2022 và phổ biến giá trị cốt lõi của công ty

Nối tiếp chương trình họp tổng kết năm 2022, khuấy động bầu không khí chính là tiết mục trao thưởng và tặng quà Tết Quý Mão 2023. Đây chính là những món quà Ban lãnh đạo đã tự tay chuẩn bị, nhằm tri ân sự đóng góp của các nhân sự trong một năm 2022 đầy thách thức nhưng cũng hái nhiều trái ngọt. Bên cạnh những phần thưởng chung của các phòng ban và cá nhân, giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất năm cũng đã xướng tên nhân viên có thành tích và sự cố gắng nổi trội nhất trong năm qua. Giải thưởng đặc biệt này cũng chính là động lực giúp các nhân viên có sự cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện bản thân và hoàn thành công việc được giao trong năm 2023 sắp tới.

DSC09743 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho các trưởng phòng của công ty

DSC09899 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho bộ phận Aspen Spa

DSC09901 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho bộ phận Hành chính – Nhân sự 
DSC09895 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho bộ phận Marketing

DSC09890 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho bộ phận Kinh doanh DSC09883 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho bộ phận Đào tạo

DSC09858 scaled

Ban lãnh đạo trao thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc nhất

Khép lại buổi Lễ tổng kết, công ty NT đã có một buổi liên hoan thật vui vẻ và ấm cúng, cùng nhau hứa hẹn cho một năm Quý Mão thành công rực rỡ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *